« Quay lại

Cẩm nang lựa chọn cho xe đạp điện chính hãng

 Thị trường xe đạp điện có rất nhiều mẫu mã thay đổi. Trong thời gian gần đây bạn băn khoăn khi đứng trước nhiều lựa chọn . Vì vậy làm sao có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện phù hợp? Dưới đây là những tiêu chí có thể coi là cẩm nang giúp bạn lựa chọn được chiếc xe đạp điện hoàn hảo nhất cho mình.

/xe-dap-dien

1. Đảm bảo an toàn

      Xe đạp điện được sử dụng như những phương tiện di chuyển khác trên đường. Những thắc mắc mà bạn có thể gặp phải như: Xe đó có an toàn không? Vận tốc như thế nào là an toàn? Chất lượng phanh như thế nào?

2. Thời gian sử dụng xe đạp điện

     Khi chọn mua xe bạn nên lựa chọn cho mình chiếc xe có độ bền tốt, khả năng chịu sức nặng cao vừa có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại vừa có thể đi cùng với bất cứ ai.

3. Khả năng tiết kiệm

     Xe đạp điện mang lại khả năng tiết kiệm cao hơn xe máy. Nhưng khả năng tiết kiệm của mỗi dòng xe đạp điện cũng khác nhau tùy thuộc hoàn toàn vào dòng pin và trọng lượng của xe.

4. Kiểu dáng phù hợp

      Kiểu dáng rất quan trọng với các bạn học sinh, sinh viên. Bạn nên chú ý đến chất lượng của sơn xe vì màu sắc dòng xe này cũng rất long lanh và bền màu. Ngoài ra nên chọn dòng xe có kiểu dáng thanh lịch, nhje nhàng có thể tự tin đi bất cứ nơi đâu.

5. Chất lượng uy tín từ nhà sản xuất

      Nhiều dòng xe hiện nay trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng. Bạn nên chọn cho mình một thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng xe cũng như có chế độ hậu mãi dài lâu.

Xem thêm: Cách phân biệt xe đạp điện hàng giả và hàng thật