« Quay lại

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

        Công ty TNHH TM&DV Việt Mỹ Á chuyên sản xuất linh phụ kiện của xe đạp điện thương hiệu “YALIN”, địa chỉ trụ sở tại: thôn Phan Bôi, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam (trong KCN Phú Cường), cách đường 5 khoảng 200m, vị trí ưu việt, giao thông thuận tiện. Là một doanh nghiệp với ngành nghề chủ lực là nghiên cứu sản phẩm mới, chế tạo sản xuất, tiêu thụ và phục vụ phụ tùng của xe đạp điện .
        Linh phụ kiện xe đạp điện thương hiệu “YALIN” với dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị kiểm nghiệm đồng bộ, đội ngũ nhân viên ưu tú chuyên nghiên cứu kỹ thuật, thiết kế và sản xuất với công nghệ cao. Công ty TNHH TM&DV Việt Mỹ Á luôn mang trong mình phương châm: “Chất lượng là sinh mệnh của doanh nghiệp” để phục vụ khách hàng, luôn luôn thể hiện trong hành động, nghiêm túc thực hiện theo quy trình quy phạm trong các hạng mục của hệ thống chứng nhận ISO9001. Công ty TNHH TM&DV Việt Mỹ Á đã hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất linh phụ kiện xe đạp điện trên thế giới, chất lượng đảm bảo, thực hiện tốt công tác phục vụ sau bán hàng, giải quyết những lo lắng của khách hàng, hậu thuẫn vững chắc cho nhà sản xuất xe đạp điện. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, nhật, Philippin, Ấn độ, Campu chia, Thái Lan...
        Với tôn chỉ: Lý tưởng kinh doanh của thành tín chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo, người thật việc thật, coi trọng nhân tài.
        Trong tương lai, chúng tôi với tấm lòng nhiệt huyết đầy tự tin cùng với bạn tạo lên một thành công, mỗi lần hợp tác là tăng thêm tình yêu quý từ bạn, Chúng tôi cùng với toàn thể nhân viên cùng nhau hướng về phía trước, nỗ lực của chúng tôi vì bạn mà phục vụ.